ที่แบงคอก กอล์ฟ เซ็นเตอร์ เราเป็นโรงเรียนสอนกอล์ฟเด็กที่มีหลักสูตรโดยเฉพาะ ซึ่งช่วยพัฒนาศัลยภาพทางด้านกีฬากอล์ฟให้พวกเขาได้ดีที่สุด


เราตระหนักเสมอว่าในแต่ละคนมีรูปร่างและลักษณืที่ไม่เหมือนกัน ฉะนั้นที่แบงคอก กอล์ฟ เซ็นเตอร์ เราใส่ใจในเรื่องนี้ เราจึงตั้งใจแบบองค์รวมเพื่อฝึกนักกอล์ฟรุ่นเยาว์ให้มีความชำนาญ  สำหรับผู้ที่พอมีพื้นฐานมาบ้างแล้ว จนถึงผู้เล่นระดับแข่งขัน เรามีการออกแบบบทเรียนที่มีการพัฒนาภายใต้ผู้ฝึกสอนที่มีความเชี่ยวชาญสูง โดยคณะกรรมการที่ปรึกษา และอาหมัดประธานที่ปรึกษาใหญ่ของเรา

เอกลักษณ์เฉพาะตัวของหลักสูตร Junior Program

แบงคอก กอล์ฟ เซ็นเตอร์ - เราเป็นสถาบันสอนกอล์ฟที่รับสอนตั้งแต่เด็ก เพื่อให้เขาพวกเขาได้รับการพัฒนาและฝึกฝนการเล่นกอล์ฟที่ดีเยี่ยมตั้งแต่เด็ก นอกจากนี้วิธีการสอนของ BGC มีรูปแบบและวิธีการที่ไม่เหมือนที่อื่นดังนี้

1.    คณะกรรมการของเรา

คณะกรรมการของเราประกอบด้วย Dr. Scott Lyn, Terry Rowles, Benson Poh, Justin Han, Neale Smith และ Eric Ng. เขาเหล่านี้เป็นผู้ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะในวงการ PGA  พวกเขาเหล่านี้ สามารถให้คำแนะนำและคำปรึกษาได้ในทุกเรื่อง ทั้งในเชิงกลยุทธ์และการเตรียมพร้อมร่างกายและจิตใจ เราขอยืนยันว่าไม่มีสถาบันใดในเอเชียที่ช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักกอล์ฟรุ่นเยาว์ได้เหมือนเรา

 

2.    เรามีกระบวนการ เทคโนโลยี และผู้ฝึกสอนที่ดีหลายคนอาจจะมองว่าเทคโนโลยีไม่ได้ช่วยเสริมสร้างให้การเล่นได้ดี แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด เทคโนโลยีช่วยตรวจสอบผู้เล่นที่ดีให้พัฒนาได้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามการใช้เทคโนโลยีให้ได้เกิดประโยชน์สูงสุดได้นั้นต้องอาศัยผู้สอนที่มีความชำนาญ ดังนั้นผู้ฝึกสอนกอล์ฟของทางแบงคอก กอล์ฟ ทุกคนจึงได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีบ้างก็ได้รับประกาศนียบัตรจาก Trackman Level 2 Certification, TPI Level 2 Junior Coach Certification, K-Vest Level Certification และ/หรือ SPU Golf Biomechanics Certification ซึ่งบุคคลากรของเราพร้อมที่จะช่วยพัฒนาและสามารถแก้ไขปัญหาให้ท่านนักกอล์ฟได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพสูงสุด


3.    ความได้เปรียบเฉพาะทาง
วิธีการสอนที่มีลักษณะเฉพาะตัวต่อตัวได้รับการพิสูจน์มาแล้วว่าช่วยให้เกิดการพัฒนาอย่างสูงสุด การสอนตามตัวหนังสือจะส่งผลเสียมากกว่าและยังจำกัดศักยภาพในการพัฒนาการเล่นกอล์ฟหรือแม้กระทั้งก่อให้เกิดการบาดเจ็บที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นด้วย

ที่แบงคอก กอล์ฟ เซ็นเตอร์ เราสามารถสร้างประสบการณ์และความรู้ให้คุณ ด้วยผู้ฝึกสอนมืออาชีพ