ทำไมต้องคลับฟิตติ้ง

คลับฟิตติ้งคือการวิเคราะห์วงสวิง การตีกอล์ฟรวมถึงท่วงท่าด้วยเทคโนโลยี 3D จาก K-Vest และ Trackman Pro Ille ช่วยวิเคราะห์เพื่อการปรับแต่งเลือกไม้ให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล ซึ่งช่วยให้ท่านสนุกไปกับการเล่นกอล์ฟและพัฒนาเกมการเล่นได้ดียิ่งขึ้นPXG - หนึ่งในอุปกรณ์ที่จะทำให้ทุกท่านกลายเป็นนักกอล์มือหนึ่งโดยไม่รู้ตัว

                          PXG คือทางเลือกหนึ่งที่ดีที่สุดที่สามารถทำให้คุณกลายเป็นนักกอล์ฟมืออาชีพและตีลูกได้อย่างแม่นยำ หากจะให้กล่าวถึงประวัติของ PXG แท้จริงแล้ว PXG มีต้นกำเนิดมาจาก Bobby Parsons เศรษฐีที่รวยระดับโลก โดยเขาได้ลุกขึ้นมาปฏิวัติและคิดค้นวัสดุสำหรับการผลิตไม้กอล์ฟ  เพื่อให้การตีกอล์ฟเป็นเรื่องง่าย เขาจึงพัฒนาหัวไม้กอล์ฟที่มีน้ำหนักเบา จนทำให้ผู้ที่ชื่นชอบการตีกอล์ฟกลับหลงไหลกับการตีกอล์ฟยิ่งขึ้น เมื่อได้สัมผัสกับอุปกรณ์จาก PXG เช่นเดียวกันกับนักกอล์ฟชั้นนำอย่าง Zach Johnson, Billy Horschel และอีกมากมาย ที่พวกเขาเองก็หันมาเลือกใช้ไม้กอล์ฟจาก PXG เช่นเดียวกัน


ความพิเศษของเรา

BGC ของเราพร้อมจะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อให้ทุกท่านเพลิดเพลินและสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ การเปลี่ยนด้าม, การเปลี่ยนมือจับ หรือแม้กระทั่งการปรับหัวไม้/หัวเหล็กให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล

Equipment

อีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญของการตีกอล์ฟที่ดีคือการเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับตัวเอง ซึ่ง BGC มีอุปกรณ์หลากหลายแบบหลายยี่ห้อรอให้ทุกท่านได้มาเลือกสรร อาทิเช่น Big Fish, Fujikura, Mitsubishi Rayon, Graphite design, Callaway, Srixon and Taylor เป็นต้น

BGC's Partners

Bringing the best in club fitting to you

Official Reseller

Official Thailand Retailer

No One Makes Golf Clubs The Way We Do. Period. -PXG

Club Fitting and Equipment Partner

Headed by Eric Ng - The World's Best Club Fitter by ICG