แบงคอก กอล์ฟ เซ็นเตอร์ สถาบันสอนกอล์ฟอันดับ 1 ใน เอเชีย

แบงคอก กอล์ฟ เซ็นเตอร์ เป็นสถาบันที่ครบวงจรในเรื่องของกีฬากอล์ฟ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องโรงเรียนสอนกอล์ฟ หรือเป็นได้ทั้งสนามกอล์ฟในร่ม ซึ่งทุกท่านสามารถไว้วางใจได้ เพราะเรามีอาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญและเป็นถึงนักกอล์มืออาชีพ ระดับ PGA  , TPGA  และ JPGA ที่พร้อมช่วยปรับปรุงในเรื่องวงสวิงหรือเรื่องอื่นๆ เพื่อช่วยให้การตีกอล์ฟของท่านดีขึ้นความเป็นมาของสถาบันแบงคอก กอล์ฟ เซ็นเตอร์

 • แบงคอก กอล์ฟ เซ็นเตอร์ มีอาจารย์ผู้สอนที่มีความชำนาญมากกว่า 10 ท่าน แต่เรามีนักเรียนที่เข้าร่วมฝึกฝนด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องของวงสวิง หรือเทคนิคทางด้านต่างๆ มีมากกว่า 100,000 คนและสอนไปแล้วมากกว่า 500,000 ชั่วโมงเรียน
 • แบงคอก กอล์ฟ เซ็นเตอร์ เรามีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดช่วยวิเคราะห์วงสวิง รวมถึงท่วงท่าในการเล่น ผ่านเครื่องมือที่เรียกว่า GC2 และ Trackman ที่จะคำนวณระยะต่างๆและแสดงผลลัพธ์ได้อย่างแม่นยำ ช่วยพัฒนาการเล่นเกมกอล์ฟให้ดียิ่งขึ้น
 • และนอกจากการเล่นที่นี่ยังมีการบันทึกท่าทางในการฝึกฝนเรื่อยๆ เพื่อให้ทุกท่านได้เห็นการปรับเปลี่ยนและปรับปรุง
 • ถึงแม้เราจะเป็นศูนย์กีฬากอล์ฟในร่ม แต่เราได้รวบรวมทุกสถานการณ์ในทุกสภาพแวดล้อมเปรียบเหมือนสถานที่จริง ไม่ว่าจะเป็นกรีน หรือบังเกอร์ให้นักกอล์ฟสามารถฝึกฝนได้ทุกรูปแบบ
 • เราใช้เทคโนโลยีอย่าง Sam PuttLab เพื่อวิเคราะห์และพัฒนาความสามารถในการพัตต์ลูกได้ดีขึ้น
 • การบริการคลับฟิตติ้งแบบสามมิติ วิธีการนี้เป็นวิธีการที่สมบูรณ์และทันสมัยที่สุด เพราะเราได้รวบรวมความทันสมัยของเทคโนโลยีไม่ว่าจะเป็นโปรแกรม Trackman Pro และ K-Ves ซึ่งเป็นส่วนหนึ่ง นอกจากนี้เรายังให้โปรมืออาชีพร่วมวิเคราะห์กับเราไปด้วย เราทำไม้กอล์ฟให้กับผู้คนจากหลายหลายเชื้อชาติ แตกต่างทั้งรูปร่างและความสามารถมาแล้วนักต่อนัก
 • นอกจากเทคโนโลยีที่ดีเยี่ยม การบริการของที่นี่นั้นดีไม่แพ้กัน เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เพื่อให้ความสนุกได้ทั้งลูกค้าคนพิเศษ และ/หรือ พนักงานในองค์กร
 • แบงคอก กอล์ฟ เซ็นเตอร์ ยืดหลักที่ว่า หากจะเป็นนักกอล์ฟที่ดีได้ จะมีปัจจัยดังนี้คือ หากจะเป็นนักกอล์ฟที่ดีควรมีร่างกายที่พร้อม จิตใจที่ดี มีกลยุทธ์วิธีการเล่นที่ดี และมีเทคนิคการเล่นอย่างรอบครอบ

วิธีการของเรา

เรามี 4 ปัจจัยพื้นฐานในการฝึกอบรมเพื่อมุ่งเน้นให้ทุกท่านเป็นนักกอล์ฟที่ดีดังนี้

 1. การเตรียมพร้อมด้านจิตใจ
 2. การมีเทคนิคที่ดี
 3. การมีกลยุทธ์ทีดี
 4. การใช้เทคโนโลยีช่วยพัฒนาให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ผู้ฝึกสอนและบรรยากาศภายในสถานที่

ผู้ฝึกสอนของเราทุกท่านล้วนมีประสบการณ์ในวงการกีฬากอล์ฟไม่ว่าจะเป็นในด้านของผู้เล่นมือาชีพ หรือแม้กระทั่งประสบการณ์การสอนที่มีมากมาย แต่ไม่หมดเพียงเท่านี้ อาจารย์ผู้ฝึกสอนของ BGC นั้นยังมีรางวัลการันตีจาก PGA อีกด้วย ฉะนั้นทุกท่านจะสามารถวางใจได้ว่า การมาลงเรียนคอร์สกับโรงเรียนสอนกอล์ฟของเรานั้นจะได้รับประโยชน์ ความรู้ และเทคนิคต่างๆอย่างมากมาย